กรุณา เยี่ยมชมกิจกรรมที่ Facebook ของเรา

 

งานติดตั้งเครื่องจ่าย แอลกอฮอลโฟมอัตโนมัติ Kleenex สำหรับทำความสะอาดมือแบบไม่ต้องใช้น้ำ ที่โรงภาพยนตร์ SF Cinema City ทุกสาขา

งานติดตั้งเครื่องจ่าย แอลกอฮอลโฟมอัตโนมัติ Kleenex สำหรับทำความสะอาดมือแบบไม่ต้องใช้น้ำ ที่โรงภาพยนตร์ [...]

บริษัทกรีนแฟมิลี่ร่วมกับ บริษัทคิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทยจำกัด ให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์แผ่นเช็ดตัวผู้ป่วยชนิดใช้แล้วทิ้ง Wypall X60 ที่โรงพยาบาลชลประทาน ปากเกร็ด นนทบุรี และโรงพยาบาลบำราศนราดูร

บริษัทกรีนแฟมิลี่ร่วมกับ บริษัทคิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทยจำกัด ให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์แผ่นเช็ดตัวผู้ป่วยชนิดใช้แล้วทิ้ง Wypall [...]

ติดตั้งเครื่องจ่ายแอลกอฮอล์อัตโนมัติสำหรับฆ่าเชื้อที่มือ พร้อมแอลกอฮอล์ผสมมอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยให้ผิวไม่แห้งกร้าน ที่สถาบันประสาทวิทยา พญาไท

ติดตั้งเครื่องจ่ายแอลกอฮอล์อัตโนมัติสำหรับฆ่าเชื้อที่มือ พร้อมแอลกอฮอล์ผสมมอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยให้ผิวไม่แห้งกร้าน ที่สถาบันประสาทวิทยา พญาไท [...]

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและน้ำยาฆ่าเชื้อสำหรับเครื่องมือทันตกรรม ในงานประชุมวิชาการประจำปี ทันตแพทย์กองทัพบกประจำปี 2556

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและน้ำยาฆ่าเชื้อสำหรับเครื่องมือทันตกรรม ในงานประชุมวิชาการประจำปี ทันตแพทย์กองทัพบกประจำปี2556 Update in [...]

สาธิตการล้างคราบขจัดยากบนอุปกรณ์เครื่องมือทางทันตกรรม และทางการแพทย์ แสดงผลการล้างก่อนและหลัง

สาธิตการล้างคราบขจัดยากบนอุปกรณ์เครื่องมือทางทันตกรรม และทางการแพทย์ แสดงผลการล้างก่อนและหลัง ซึ่งผลจากภาพจะเห็นได้ว่าสามารถขจัดยากได้เป็นอย่างดี อีกทั้งทางกรีนแฟมิลี่ยังให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์และเทคนิคการล้างเครื่องมืออย่างถูกวิธีกับเจ้าหน้าที่ๆ [...]

ติดตั้งก๊อกน้ำอัตโนมัติ ที่แผนกฉุกเฉินโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ช่วยประหยัดน้ำ ประหยัดไฟ และป้องกันไม่ให้มือไม่ปนเปื้อนเชื้อโรค

ติดตั้งก๊อกน้ำอัตโนมัติ ที่แผนกฉุกเฉินโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ช่วยประหยัดน้ำ ประหยัดไฟ และป้องกันไม่ให้มือไม่ปนเปื้อนเชื้อโรค [...]

ลูกค้าใหม่ คิมจู

ลูกค้าใหม่คิมจู เดือน กันยายน 2555 [...]

สาธิตการใช้ก๊อกน้ำอัตโนมัติเพื่อลดการกระจายของเชื้อโรคและช่วยประหยัดน้ำ ให้กับแผนก ไอซียู สถาบันเด็กแห่งชาติมหาราชินี

สาธิตการใช้ก๊อกน้ำอัตโนมัติเพื่อลดการกระจายของเชื้อโรคและช่วยประหยัดน้ำ ให้กับแผนก ไอซียู สถาบันเด็กแห่งชาติมหาราชินี จัดสัมมนาให้ความรู้เรื่องผลิตภัณฑ์ที่ช่วยประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมให้กับ [...]

ร่วมงาน ของบริษัทคิมเบอร์ลีย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด ในการแจกประกาศนียบัตรให้กับองค์กรที่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ประจำปี 2555

จัดสัมมนาให้ความรู้เรื่องผลิตภัณฑ์ที่ช่วยประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมให้กับ แผนกพยาบาลอุบัติเหตุ โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ร่วมงาน ของบริษัทคิมเบอร์ลีย์-คล๊าค [...]